Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM - Giá rẻ chất lượng

Công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM - Giá rẻ chất lượng

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM - Giá rẻ chất lượng

- Quý khách đang có nhu cầu gia công cơ khí chính xác tại TPHCM?

- Quý khách đang tham khảo nhiều đơn vị gia công cơ khí uy tín, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm?

- Quý khách đang còn thắc mắc về giá cả và muốn tìm cho mình một công ty gia công cơ khí chính xác giá rẻ ở TPHCM? Hay gia công tiện cnc TPHCM?

- Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất. 

gia công cơ khí chính xác tphcm

Thông tin về công ty gia công cơ khí Khởi Minh

Công ty TNHH cơ khí Khởi Minh tiền thân là công ty Nguyễn Võ. Ra đời vào năm 2009 đến nay đã được hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua quãng thời gian rất dài và Nguyễn Võ đã là một trong các công ty cơ khí lớn tại TPHCM. Nay để đáp ứng nhu cầu sản xuất của xã hội, chúng tôi đã cho ra đời và hoạt động song song 2 công ty này. Cơ khí Khởi Minh đã nắm bắt được xu hướng phát triển và sự quan trọng của gia công cơ khí đối với sự phát triển kinh tế cho cộng đồng. Chúng tôi đã đầu tư một xưởng sản xuất đủ lớn để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị được chúng tôi nâng cấp hàng năm nhằm tiếp cận những công nghệ mới nhất của thời đại, từ đó cho ra đời những sản phẩm cơ khí chất lượng hơn. Nhờ vào quy trình sản xuất được xây dựng hiện đại áp dụng những kỹ thuật tiên tiến. Hiếm có đơn vị gia công cơ khí TPHCM nào được đầu tư tốt đến như vậy. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận gia công cơ khí lẻ cho khách hàng nhỏ nên khách hàng nhỏ lẻ hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đối với khách hàng nhỏ thì chúng tôi cũng như là một tiệm cơ khí TPHCM sẵn sàng phục vụ khách hàng nhỏ lẻ có nhu cầu gia công cơ khí.

Kỹ sư cơ khí trực tiếp sản xuất của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí. Các kỹ sư làm việc có trách nhiệm, năng nổ và nhiệt huyết. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của quý khách. Họ thường tham gia các lớp học về cơ khí để nâng cao trình độ, kỹ thuật sản xuất. Ứng dụng những phần mềm mới vào thiết kế bản vẽ. Khởi Minh thiết kế bản vẽ và gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM.

gia công cơ khí chính xác

Công ty gia công cơ khí lớn tại TPHCM

Trong thế giới hiện đại xuất hiện rất nhiều ngành nghề khác nhau, đối với ngành gia công cơ khí chính xác tại TPHCM người ta thường liên tưởng tới sắt, thép và các công việc bằng tay như, phay, tiện cnc, hàn, báo… Có thể khẳng định gia công cơ khí là ngành nghề mà con người ứng dụng các kiến thức về vật lý và theo thời gian đúc kết lại nhiều kinh nghiệm để chế tạo ra các loại máy móc, những thiết bị và vật dụng phục vụ đời sống hàng ngày.

Ngày nay, gia công cơ khí rất phổ biến và không cần mất nhiều thời gian bạn chỉ cần vào google tìm kiếm thông tin là có ngay những thông tin bạn cần. Cơ sở gia công cơ khí thì nhiều nhưng để tìm kiếm được một công ty gia công cơ khí lớn tại TPHCM có năng lực và kinh nghiệm thì cũng không phải là dễ dàng. Công ty chúng tôi có đã tồn tại hơn 10 năm và đã gia công, sản xuất rất nhiều sản phẩm cơ khí cho hàng ngàn khách hàng.

gia công cơ khí chính xác

Để gia công cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao của bản vẽ cơ khí

Bản vẽ cơ khí gồm các bản vẽ liên quan đến thiết bị, chế tạo, lắp ráp… các máy móc và thiết bị
Về yêu cầu của bản vẽ cơ khí đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ công dụng, yêu cầu kĩ thuật của chi tiết. Phân tích hình dạng, kết cấu của chi tiết. Chọn phương án biểu diễn (hình chiếu, mặt cắt, hình cắt)
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế bản vẽ, gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM. Sẵn sàng thiết kế và sản xuất những gì khách hàng cần.

Gia công cơ khí chính xác ở đâu tại TPHCM?

Công ty gia công cơ khí Khởi Minh tự hào là đơn vị hàng đầu ở TPHCM về gia công cơ khí chính xác. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ chính xác cao nhất. Và dĩ nhiên chúng tôi luôn suy nghĩ đến việc làm thế nào để hạ giá thành xuống thấp nhất có thể nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, vì thế cơ khí Khởi Minh luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành để làm hài lòng khách hàng.

gia công cơ khí tphcm

Xưởng gia công cơ khí hàng đầu

Hơn 10 năm qua, chúng tôi là xưởng gia công cơ khí hàng đầu tại TPHCM. Chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm máy móc, sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của quý khách nhằm phục vụ một công việc nào đó trong cuộc sống. Vì có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mà chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Từ những dự án cơ khí lớn cho đến gia công cơ khí lẻ. Nếu quý khách có nhu cầu gia công trên bất kì chất liệu nào như: sắt, inox, kim loại, nhôm… thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách có được sản phẩm như mong muốn.

Là một công ty, một xưởng gia công cơ khí luôn đề cao chất lượng sản phẩm. Không những cho ra đời một sản phẩm đạt chất lượng về mặt kỹ thuật mà còn đẹp về mặt thẩm mỹ.

Gia công cơ khí tiện phay bào

Ngày nay, rất nhiều phương pháp gia công cơ khí đã được áp dụng. Từ những phương pháp truyền thống cho đến hiện đại, những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng. Và chúng ta cũng không thể không nhắc đến gia công cơ khí tiện phay bào. Đây là bước quan trọng để chế tạo ra rất nhiều sản phẩm cơ khí. Để có được một sản phẩm cơ khí thì đây là gia đoạn tạo nên hình hài của nó. Chúng tôi là đơn vị có xưởng gia công cơ khí hàng đầu tại TPHCM, là công ty tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí tiện phay bào. Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ rất nhiều khách hàng, cho nên chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định. Lựa chọn chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm.

gia công cơ khí băng tải inox

Gia công cơ khí CNC

Ngày nay, trên nền móng của phương pháp gia công cơ khí truyền thống thì ngành gia công cơ khí đã có ngành phát triển vượt bậc. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực này bằng phương pháp gia công cơ khí cnc. Điển hình như sử dụng những loại máy móc thông qua hệ thống điều khiển từ máy tính để gia công các sản phẩm có độ khó cao.

Việc sử dụng các máy cnc vào ngành cơ khí chế tạo máy, gia công cơ khí cnc là một xu hướng ngày càng tăng cao. Máy cnc đã được sử dụng rộng rãi, từ những xưởng gia công cơ khí nhỏ cho đến những công ty cơ khí lớn. Công nghệ luôn phát triển qua từng ngày và chuyển biến mạnh mẽ. Kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại giúp cho các loại máy cnc có thể làm được nhiều công việc hơn. Chính vì lẽ đó mà người thợ cơ khí ngày nay phải biết cách tiếp thu những thành tựu này và vận dụng nó để điều khiển các loại máy cnc này.

Dĩ nhiên, gia công cơ khí cnc cũng mang lại rất nhiều ưu điểm nhất định. Các máy cnc cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác cao, tạo ra được sản phẩm với kích thước như mong đợi .Gia công được các chi tiết có độ phức tạp cao mà không gặp nhiều khó khăn. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, gia công hàng loạt sản phẩm với một quy trình được lập trình sẵn. Đặc biệt, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể nói gia công cơ khí cnc là một bước đột phá cho ngành cơ khí hiện đại. Nâng cao hiệu quả lao động và nhiều giá trị lợi ích khác.

gia công cơ khí cnc

Tại sao chọn chúng tôi để đặt hàng gia công cơ khí?

Là một công ty giàu truyền thống và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí ở TPHCM như: tiện cnc, phay, chấn dập gia công inox, chế tạo máy móc, cắt laser kim loại... Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định về sự chuyên nghiệp, chất lượng, tiến độ và sự chính xác cao nhất cùng với giá cả hợp lý. Với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ máy móc, Khởi Minh luôn nỗ lực từng ngày hiện đại hóa trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu đặt gia công cơ khí TPHCM theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đang sở hữu các loại máy gia công cơ khí chính xác chất lượng cao. Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư để vận hành các loại máy móc này là những người có trình độ chuyên môn cao. Với sự kết hợp của trang thiết bị này với đội ngũ sản xuất giỏi chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách về chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ công việc.

Khởi Minh nhận gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Gia công bánh răng, lắp đặt, sửa cửa cuốn. Gia công phay, gia công tiện cnc, gia công cắt gọt, phay, bào, khoan, mài...

Nhận Gia Công Đột Dập Kim Khí Sắt, Tôn, Inox Các Loại Theo Yêu Cầu: 

Vỏ tủ điện, giá đỡ ti vi, hệ thống máng cáp, thiết bị chăn nuôi,.. 

Bản lề, long đền, vòng đệm, thanh trượt, pát các loại,.. 

Gia công tủ điện, tủ giày, tủ bán hàng lưu động, chân lan can, pallet sắt..

Gia công inox, nồi phở inox, bể inox ngầm, thùng - tank inox,..

Đặc biệt cung cấp dịch vụ Cắt CNC, đột CNC, phay bào, cắt laser công nghệ cao,.. 

Gia công inox: Chân bàn inox, chân ghế inox, long đền inox, ống inox,.. 

Cắt laser kim loại

Chế tạo cơ khí theo yêu cầu

Gia công sắt thép: Khung xe em bé, cũi em bé, thùng rác, tăng đơ xích, ke máy lạnh, chân ghế, chao đèn, giỏ treo,.. 

Gia công chính xác được áp dụng cho nhiều loại vật liệu như nhựa, thủy tinh, than chì, đồng, thép, inox....

Xem thêm:

Gia công tiện phay cnc

Cắt laser kim loại

Nhận gia công cơ khí chính xác tại các quận: Quận 1 | Quận 2 | Quận 3 | Quận 4 | Quận 5 | Quận 6 | Quận 7 | Quận 8 | Quận 9 | Quận 10 | Quận 11 | Quận 12 | Huyện Bình Chánh | Quận Bình Tân | Quận Bình Thạnh | Quận Gò Vấp | Quận Phú Nhuận | Quận Tân Bình | Quận Tân Phú | Quận Thủ Đức | Huyện Cần Giờ | Huyện Củ Chi | Huyện Hóc Môn | Huyện Nhà Bè | q1, q2, q2, q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12

 

Tư vấn 24/24: 0898.876.565 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

LUÔN TRUNG THỰC - GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC- CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Mobile: 0898.876.565

Website: https://cokhitonghop.vn

Trụ sở: 34/12 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 686/6 QL1A, KP9, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

Gia công cơ khí cnc theo yêu cầu TPHCM?

Cơ sở gia công cơ khí chính xác nhất

Gia công cơ khí theo yêu cầu
Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook chat facebook