Cắt CNC Kim Loại và cắt CNC Sắt Thép Tấm tại TPHCM

Cắt CNC kim loại TPHCM

Cắt CNC Kim Loại và cắt CNC Sắt Thép Tấm tại TPHCM

Cắt CNC Kim Loại và cắt CNC Sắt Thép Tấm tại TPHCM

Dịch vụ cắt CNC kim loại và cắt CNC sắt tại TPHCM theo bản vẽ bằng máy cắt CNC Plasma, Laser… có thể cắt mọi hình dạng và kích thước theo đúng như bản vẽ. Với phương châm phục vụ khách hàng hết mình, luôn đề cao giá trị của khách hàng. Công ty cơ khí Khởi Minh nhận cắt mọi đơn hàng mà không phân biệt số lượng ít hay nhiều, không phân biệt đối tượng cá nhân hay công ty. Một khác biệt lớn nhất ưu tiên cho những khách hạng số lượng lớn về chiết khấu. Những đơn hàng nhỏ sẽ có mức chiết khấu thấp hơn.

cắt laser kim loại

cắt cnc kim loại

Cắt CNC kim loại TPHCM

Khởi Minh có hệ thống nhà xưởng đủ rộng và vị trí thuận lợi cho giao nhận hàng hóa. Mang lại quá trình và kết quả cắt CNC kim loại, cắt cnc sắt TPHCM đạt chất lượng cao nhất có thể. Kết hợp với máy móc hiện đại đời mới nhất như máy cắt Laser CNC, máy cắt Plasma CNC SPC-1530, SPC-2060. Máy cắt ống plasma cnc SPT-0260 và máy cắt Laser SLC-2060 giúp cắt các loại vật liệu như: sắt, kim loại, nhôm, inox, đồng, thép tấm… một cách dễ dàng.

Ưu điểm: Tốc độ cắt rất nhanh và cắt trên nhiều loại vật liệu như: sắt, kim loại, nhôm, inox, đồng, thép tấm với độ dày lên đến 4mm. Công nghệ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt TPHCM hiện đại giúp tập trung nguồn nhiệt chính xác vào điểm cắt, nên không làm biến dạng vật liệu cần cắt, vết cắt hiếm khi bị cứng.

Nhược điểm: Công nghệ cắt bằng tia plasma có nhược điểm là đường cắt có thể bị nghiêng khoảng từ 0 đến 10 độ (bevel angle). Độ nghiêng nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào nguồn plasma.

cắt cnc kim loại

Gia công cắt CNC Kim loại

Với dịch vụ gia công cắt CNC kim loại theo bản vẽ ban đầu bằng máy CNC Plasma, máy Laser… có thể cắt được mọi chi tiết, mọi hình dạng như bản vẽ đưa ra. Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình, Khởi Minh luôn sẵn sàng nhận cắt CNC sắt thép với mọi đơn hàng mà không phân biệt là đơn hàng lớn hay nhỏ. Tuy nhiên những đơn hàng cắt Laser CNC sẽ có mức chiết khấu nhiều hơn so với những đơn hàng nhỏ lẻ. Khởi Minh hỗ trợ cắt CNC kim loại mẫu miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Công ty TNHH Cơ Khí Khởi Minh nhận gia công cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt bằng máy Laser. Giá cắt CNC Laser trung bình chỉ khoảng từ 20.000đ/kg, đây là mức giá tham khảo vì nó còn phụ thuộc vào độ dày của vất liệu cắt như sắt, thép, kim loại…Phụ thuộc vào đơn hàng gia công số lượng nhiều hay ít. Chúng tôi chuyên cắt CNC Laser các chi tiết máy với độ chính xác cao. Trong những năm vừa qua chúng tôi nhận thấy nhu cầu cắt Laser CNC kim loại trong ngàng cơ khí xây dựng có xu hướng tăng mạnh với số lượng rất lớn. Chúng tôi nhận thiết kế sản phẩm sắt mỹ thuật cơ khí xây dựng, cơ khí dân dụng theo yêu cầu của khách hàng. Nét cắt đẹp, chính xác sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

cắt cnc kim loại

Cắt CNC giá rẻ

Gia công cắt CNC sắt, thép, Inox, đồng, nhôm, cecramic….Các công nghệ cắt khác nhau cắt được các loại kim loại có độ dày khác nhau.

Gia công chi tiết máy theo bản vẽ, cắt và đục lỗ kim loại tấm, gia công chấn, hàn theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt CNC kim loại ống: Khởi Minh có thể cắt hầu hết các loại hình ống căn bản như ống tròn, ống elip, ống vuông, ống chữ nhật, U, V, H… với nhiều độ dày đến 14mm và độ dài đến 6000mm, đường kính lớn nhất 250 mm.

cắt cnc kim loại

Gia công kim loại mỹ thuật với lĩnh vực gia công sắt mỹ thuật. Chúng tôi sử dụng công nghệ gia công cắt gọt kim loại tiên tiến, cắt được những đường nét như thẳng, tròn, elip…và cắt những họa tiết hoa văn đẹp, đường nét sắc xảo. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm như tranh nghệ thuật, các mô hình trang trí được cắt CNC sắt thép tấm, các hoa văn dùng cho vách ngăn kim loại…

Dịch vụ cắt cnc giá rẻ, gia công hoàn thiện nhằm phục vụ cho xây dựng và trang trí nội thất. Ví dụ như trang trí nhà ở, quán café, cửa hàng…Các sản phẩm gia công hoàn thiện được thiết kế đẹp mắt, nhân viên kỹ thuật gia công đạt chất lượng như: bàn, ghế, cổng nhà, cửa sắt cnc, cửa nhà, làn can, hàng rào, vách ngăn…

cắt cnc kim loại tphcm

Nhận Cắt sắt CNC tại TPHCM

Máy cắt Laser CNC và máy cắt sắt CNC Plasma được sử dụng trong xưởng sản xuất. Đối với máy cắt Plasma CNC có thể được hiểu như sau: quá trình cắt diễn ra tự động thông qua sự điều khiển bằng chương trình máy tính, nó dựa vào nguyên lý hoạt động của khí plasma. Cụ thể như sau: từ đầu cắt sẽ xuất hiện luồng khí plasma với tốc độ cực mạnh và nhanh, có nhiệt độ rất cao đủ để làm nóng chảy các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim. Đồng thời sẽ đẩy chúng ra khỏi đường cắt tạo thành sản phẩm.

Khi sử dụng phương pháp cắt bằng Plasma sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Loại khí Plasma được sử dụng để cắt sản phẩm
  • Cường độ dòng điện có đạt chuẩn hay không
  • Tốc độ cắt của máy nhanh hay châm
  • Khoảng cách giữa đầu cắt đến sản phẩm cắt.

Dịch vụ gia công cắt cnc sắt thép tấm, cắt cnc kim loại TPHCM của cơ khí Khởi Minh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, và tạo ra những sản phẩm đẹp tinh tế, sắc nét, chất lượng cao nhất.

cắt cnc kim loại thép tấm

cắt cnc sắt kim loại tấm tphcm

Gia công cắt kim loại – sắt thép tấm TPHCM

Để tìm đơn vị gia công cắt kim loại tấm, sắt thép tấm với giá rẻ thì quý khách phải tìm hiểu thật kĩ với nhiều tiêu chí. Bởi vì hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị gia công cắt giá rẻ nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng.

Hiện nay, cắt cnc kim loại, thép tấm, sắt TPHCM bằng công nghệ Laser hiện đại. Về nguyên lý, máy cắt laser nó tạo ra chùm tia laser hội tụ tạo ra nguồn năng lượng mạnh có thể đốt cháy và cắt được thép kim loại tấm ngay khi vừa tiếp xúc. Vì vậy mà máy laser cnc được sử dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị gia công về kim loại, nó được dùng vào việc cắt, khắc hoa văn hay tạo kiểu cho sắt, thép, kim loại. Nhất là những kim loại tấm cứng và dày đều có thể xử lý được. Kết quả sau cùng sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp, sắc nét, có độ chính xác cao và mang lại giá trị sử dụng vào mục đích nào đó.

Bên cạnh đó, hiệu quả của máy laser cnc rất cao, có thể đạt tốc độ rất nhanh nên tiết kiệm được chi phí gia công rất nhiều. Và thời gian cắt cnc kim loại, cắt cnc sắt, thép tấm được rút ngắn lại rất nhiều.

cắt cnc sắt tấm

Nhận cắt CNC sắt tấm

Cắt CNC sắt tấm sử dụng tia Laser hẹp nên cắt được các vật liệu khác như kim loại, hợp kim và phi kim. Đường nét cắt sắc mịn, nhỏ nên sai số trong việc cắt CNC kim loại hầu như không có, các khe cắt rất hẹp, đường cắt vuông góc với bề mặt cắt. Đặc biệt là mặt cắt rất láng bóng nên không cần gia công lại sau quá trình cắt. Những file cắt được thiết kế sẵn trên những phần mềm đồ họa nên hình ảnh rất trực quan, dễ nhìn nên quý khách sẽ dễ hình dung mẫu thiết kế, áp dụng gia công cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt tấm đồng loạt.

Ngày nay việc sử dụng kim loại tấm có độ dày từ vừa tới mỏng thì người ta áp dụng cắt bằng máy Laser là hiệu quả nhất, thời gian cắt nhanh và cho chất lượng cắt tốt. Để công việc được thuận lợi, quý khách nên tìm đến những công ty, đơn vị uy tín có máy cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm để có thể gia công cắt nhanh và lấy liền khi có nhu cầu. Không nên chọn những đơn vị trung gian không có máy cắt, họ làm dịch vụ dẫn đến thời gian chờ đợi lâu và chi phí cao.

cắt cnc thép tấm

Cắt CNC sắt thép tại TPHCM

Gia công cắt cnc sắt thép tại TPHCM là quy trình làm biến dạng tấm kim loại phẳng. Nó là quá trình gia công cnc ngay sau quá trình cắt.

Tấm gia công đặt nằm trên khuôn chấn có miệng dạng hình chữ V. Khuôn chấn hình chữ V (khuôn dập) dập tấm gia công cnc theo miệng v và vì thế có thể chấn theo góc mong muốn.

Ở máy chấn 3 điểm, khuôn chấn trên sẽ chấn tấm gia công cnc trải dài đến bàn làm việc của khuôn chấn dưới. Một loại máy khá phổ biến trong quá trình gia công cnc, cắt cnc cũng như hẹp hơn là cắt cnc sắt, cắt sắt CNC.

cắt cnc sắt

Theo cách này, bàn làm việc của khuôn chấn dưới tạo ra điểm đỡ thứ ba ngoài hai mép bên. Độ sâu của khuôn chấn dưới được điều chỉnh dễ dàng, do đó có thể thiết lập các góc chấn khác nhau với độ chính xác rất cao nhưng không cần thay khuôn chấn.

Máy chấn 3 điểm kết hợp chặt chẽ độ định hình chính xác và sự linh hoạt của máy chấn bằng khí nén. Máy chấn 3 điểm yêu cầu lực chấn lớn hơn máy cắt laser bằng khí nén.

Độ chính xác là thước đo quan trọng nhất đối với máy chấn tôn. Trên thực tế, không thể tránh khỏi độ lệch nhẹ từ góc chấn mong muốn.

Về cơ bản, góc chấn có thể không chính xác hoặc có thể thay đổi dọc theo toàn bộ chiều dài chấn. Cả hai phương pháp, chấn 3 điểm và bằng khí nén, đều có hệ thống bù trừ để điều chỉnh những sai sót này.

Ở máy chấn 3 điểm, đệm thủy lực được tích hợp trong kẹp khuôn chấn trên, bảo đảm lực chấn được phân bổ đều dọc theo toàn bộ chiều dài chấn.

cắt cnc sắt thép tấm

cắt cnc kim loại tấm

Cắt sắt tấm giá rẻ

Trong số những kim loại có trên thị trường thì sắt, thép là những loại chất liệu có độ bền rất cao. Khả năng chịu nhiệt tốt và độ dẻo nhất định giúp gia công dễ dàng. Với những đặc tính này đã giúp cho sắt thép trở thành vật liệu quan trọng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí nói chung và cắt sắt tấm giá rẻ nói riêng.

Về phương pháp hay hình thức cắt sắt thép tấm giá rẻ thì các xưởng gia công cơ khí có thể lựa chọn nhiều phương pháp cắt khác nhau. Ví dụ như cắt bằng Plasma, Oxy-gas hay cắt bằng tia nước. Dĩ nhiên mỗi một phương pháp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng và sẽ cho kết quả cắt khác nhau, vì vậy đòi hỏi người thợ gia công phải có sự hiểu biết để thực hành cắt chính xác. Ngoài ra một phương pháp cắt sắt tấm giá rẻ được sử dụng nhiều nhất đó là cắt bằng Laser, đây là một phương pháp cắt hàng đầu mà chúng ta nên tìm hiểu.

cắt cnc sắt giá rẻ

Công nghệ cắt Laser CNC cho kết quả với độ chình xác gần như tuyệt đối, lên đến 99 và tiệm cận 100%. Chính vì lí do này mà cắt Laser được xem là một phương pháp cắt duy nhất có thể thực hiện cắt trên những chi tiết phức tạp. Thành phẩm sau khi cắt sẽ không bị biến dạng nên không cần trải qua công đoạn xử lý lại như những phương pháp cắt truyền thống khác.

Cắt CNC sắt thép tấm kim loại bằng công nghệ Laser sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thời gian gia công nhanh. Với những loại chất liệu hay vật phẩm cắt có độ dày lớn thì cắt bằng tia Laser sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Đối với các xưởng cơ khí thường ứng dụng cắt Laser trong rất nhiều công việc khác nhau như khoan, hàn, cắt, tiện cho những chất liệu có chỉ số nhiệt nóng chảy cao. Bên cạnh đó, với công nghệ cắt Laser thì việc khắc CNC trên kim loại, thếp tấm, chi tiết hay khắc logo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vừa hiệu quả vừa có giá trị thẩm mỹ.

cắt sắt tấm

Công nghệ cắt Laser có thể được ứng dụng trên nhiều chất liệu như: cắt sắt tấm, thép, đồng, nhôm, kim loại…Đây là phương pháp cắt được ứng dụng rất đa dạng nhưng nó đòi hỏi người thợ, kĩ sư vận hành phải hiểu biết về quy trình, chức năng, cách thức gia công thì mới cho hiểu quả cao.

Gia công cắt Laser thép

Như đã đề cập ở trên gia công cắt Laser thép hay kim loại là công nghệ cắt hàng đầu hiện nay. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý chùm tia laser hội tủ để biến đổi phôi thông qua nét cắt trên bề mặt vật thể cắt như thép, sắt, kim loại…Khi gia công cắt Laser thép thì tia Laser sẽ đi xuyên qua vật liệu tạo hiện tượng bốc hơi theo đường đi của tia Laser. Từ đó tạo ra đường cắt có độ chính xác rất cao, tinh xảo. Đây là một công nghệ mà sau khi cắt sẽ loại bỏ được những công việc thu dọn phế liệu, vụn vật liệu mà thường thì thấy ở những phương pháp cắt truyền thống. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong gia công sản xuất.

Khi sử dụng phương phát cắt Laser thép, sắt, kim loại tấm có thể giúp thay đổi thiết kế trong tạo hình sản phẩm. Có thể khẳng định rằng, phương pháp cắt Laser CNC được ứng dụng rộng rãi hầu như ở mọi lĩnh vực trong đời sống như: y học, xây dựng, nội thất, quảng cáo…Bởi vì sự hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

cắt laser thép tấm

Công ty Cơ khí Khởi Minh luôn đề cao vai trò của khách hàng với sự phát triển của công ty, luôn lấy khách hàng là trung tâm và mong muốn mang lại những sản phẩm cắt Laser sắt thép tấm giá rẻ đến với khách hàng. Khởi Minh luôn nỗ lực và ứng dụng các kĩ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại vào gia công sản xuất. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công nghệ cắt laser hiện đại, sai số lặp lại chỉ ±0.025 mm, nhanh chóng, chính xác.

Phục vụ đa dạng cắt laser với nhiều chất liệu: đồng, nhôm, inox, thép… với độ dày lên tới 25 mm, khổ lớn lên tới 2,5x 6 m.

Nhận xử lý bề mặt và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng từ công trình nhỏ đến các dự án khu đô thị lớn.

cắt laser cnc thép

Cắt Laser Inox TPHCM

Nhu cầu thực tế đang tăng cao, ngoài cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm. Khởi Minh nhận cắt Laser Inox TPHCM theo yêu cầu, cắt nhiều bề mặt từ đơn giản đến phức tạp: bề mặt lồi lõm, bề mặt công, bề mặt cầu…đường cắt tinh xảo và sắc nét. Nhờ vào thệ thông máu móc cắt CNC kim loại hiện đại, chúng tôi đảm bảo với quý khách về chất lượng cắt luôn đẹp và chất lượng. Chuyên cắt CNC sắt, cắt Laser Fiber Inox, kim loại, tole…cắt mọi vật liệu với độ dày lên đến 6 ly. Hệ thống máy cắt Laser Fiber công suất lớn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu với những chi tiết có độ phức tạp cao. Nhận gia công thành phẩm các thiết bị theo yêu cầu.

cắt laser cnc

Có thể khắc logo, khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc hình ảnh lên Inox một cách dễ dàng, hiện nay công nghệ khắc laser cho phép việc khắc chìm sâu theo mọi yêu cầu lên bề mặt inox, ứng dụng của việc khắc trên bề mặt kim loại khá phổ biến hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực gia công kim khí, sản xuất nhãn mác ,khắc logo thương hiệu lên các vật dụng inox. Công nghệ cắt Laser trên Inox, kim loại đảm bảo tính chính xác cao, tất cả công đoạn chuẩn bị đều được thiết kế trên file máy tính đảm bảo tính trực quan cao, quý khách có thể theo dõi điều chỉnh trước khi thực hiện việc gia công.

cắt laser cnc

Cắt sắt – nhôm bằng Laser

Về các sản phẩm nhôm tấm có thể gia công cắt chữ nhôm hay đục lỗ trên nhôm bằng máy laser cnc. Với các chất liệu sắt hay đồng cũng có thể dùng máy laser công suất cao để gia công tạo hình theo yêu cầu với chất lượng rất cao, nét cắt đẹp, sắc xảo.

Tại xưởng cơ khí Khởi Minh sử dụng máy Laser Fiber công suất 1500w có thể gia công cắt cnc sắt, cắt cnc kim loại TPHCM với các vật liệu như đồng, inox, nhôm, sắt, thép tấm với nhiều độ dày khác nhau. Ưu điểm nổi bật của Laser là có thể xử lý cắt cả trên những chi tiết nhỏ nhưng độ chính xác vẫn được đảm bảo, tốc độ cắt rất nhanh nên quý khách có thể cắt lấy ngay mà không phải chờ đợi mất thời gian.

cắt cnc sắt tphcm

cắt cnc laser sắt tphcm

Báo giá cắt CNC kim loại TPHCM

Vì những yêu cầu và số lượng cắt của khách hàng khác nhau nên Khởi Minh chưa thể đưa ra mức giá chính xác cho việc cắt cnc sắt, cắt cnc kim loại của quý khách. Nó phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố trên nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quy trình cắt sắt, thép, inox, nhôm, kim loại tấm… sẽ bao gồm 2 giai đoạn như sau:

Gia đoạn 1: cắt sắt thép kim loại định hình cho sản phẩm hay còn gọi là cắt sắt định hình. Phương pháp cắt tùy thuộc vào những công nghệ cắt khác nhau nhưng công nghệ phổ biến, hiện đại bậc nhất hiện nay là công nghệ Laser Fiber.

Giai đoạn 2: Gia công theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khởi Minh đã thực hiện gia công cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM. Chúng tôi luôn cập nhật máy móc hiện đại, diện tích xưởng đủ rộng để gia công theo yêu cầu. Có đầy đủ những công nghệ gia công từ kim loại đến phi kim. Khởi Minh có thể xử lý những dự án khó khăn nhất mà khách hàng yêu cầu mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc đề ra.

cắt laser cnc

Để nhận bảng báo giá cắt CNC kim loại nhanh và chính xác nhất, quý khách vui lòng gởi thông tin chất liệu, số lượng cắt đến Email kinhdoanh@cokhitonghop.vn hoặc qua hotline, zalo…Nếu có thời gian, mời quý khách đến trực tiếp xưởng ở địa chỉ 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM để xem và nhận tư vấn, báo giá.

Đến với dịch vụ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm của Khởi Minh, quý khách có thể chuẩn bị hoặc không cần chuẩn bị trước vật tư. Nếu chưa có vật liệu chúng tôi sẽ cung cấp với giá ưu đãi nhất. Chỉ cần quý khách đem theo file mẫu và nội dung cần cắt đến. Kĩ thuật của Khởi Minh sẽ tiếp nhận và thiết kế theo những ý tưởng mà khách hàng yêu cầu.

Hợp tác với Khởi Minh, quý khách không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

cắt cnc kim loại

Báo giá cắt CNC thép tấm

Nét riêng biệt của gia công CNC là tính tỉ mỉ, chi tiết nhỏ, cắt được nhiều chất liệu khác nhau. Do đó máy cắt Laser, máy cắt CNC sắt thép tấm đã hỗ trợ rất tốt cho gia công CNC, cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép…

Có thể khẳng định máy cắt Laser công suất lớn là một trong những yếu tố quan trọng để việc gia công kim loại tấm tại cơ khí Khởi Minh đạt tốc độ cao, giúp tiết kiệm thời gian. Quý khách có thể lấy nhanh mà không cần chờ đợi hay nhiều lần đi lại tới xưởng.

Hai loại hình cắt Laser bằng máy cắt CO2 và máy cắt Laser Fiber tại Khởi Mình là công nghệ tốt nhất so với những loại khác trên thị trường. Cho kết quả tốt về tốc độ, chất lượng cắt đẹp và chính xác. Về báo giá cắt CNC sắt thép tấm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhất tùy theo số lượng cần cắt.

cắt sắt hoa văn

cắt laser kim loại tấm

Báo giá cắt Laser trên kim loại

Cơ Khí Khởi Minh nhận gia công cơ khí, cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy Laser, CNC với độ chính xác cao. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi gia công, sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu dù là những yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 30.0 mm

Gia công cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 30.0 mm

Gia công cắt laser nhôm đến 30.0 mm

Gia công cắt laser đồng đến 15.0 mm

Gia công cắt laser ống, hộp các loại.

Gia công bào rãnh CNC thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm

Gia công bào rãnh CNC inox độ dày từ 0.6 mm đến 15.0 mm

cắt laser trên kim loại

Báo giá cổng sắt cắt CNC TPHCM

Công ty TNHH Cơ Khí Khởi Minh chuyên thiết kế các mẫu cửa, cổng sắt CNC với những sự sáng tạo độc đáo, không bị trùng lặp mẫu mã với những đơn vị khác. Nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp mang những nét đặc trưng riêng. Để nắm bắt báo giá cổng sắt cắt CNC TPHCM, quý khách hãy liên hệ với Khởi Minh để nhận được báo giá mới nhất.

Dịch vụ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm với hoa văn không bị mất nét, không bị sai lệch nên đảm bảo bộ cửa luôn cân xứng, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

cổng sắt cắt CNC

Vì chi phí đầu tư cho trang thiết bị hiện đại rất lớn nên rất nhiều cơ sở sản xuất cửa, cổng sắt CNC sử dụng công nghệ cắt lạc hậu, không được nâng cấp, đổi mới. Do vậy nhiều bộ cửa có chỉ số phức tạp không cao để tránh sai số lớn làm tốn thời gian gia công lại, mất đi vẻ đẹp hài hòa so với thiết kế ban đầu.

Thông thường, cửa cổng sắt cắt CNC đẹp, phong cách hiện đại phải được sơn màu hai lớp hoặc sơn tĩnh điện để hạn chế những nhược điểm như bong tróc, gỉ sét của vật liệu. Không được lựa chọn vật liệu tạp nham, thiếu tiêu chuẩn chất lượng vì dễ gây ra những rủi ro về độ ăn mòn, oxi hóa, hư hao sau khi sử dụng một thời gian ngắn. Làm tốn chi phí sửa chữa và có cả nguy cơ phải thay mới hoàn toàn.

cổng sắt cắt CNC

Mẫu cửa cổng sắt CNC

Nếu có nhiều sự lựa chọn thì quý khách có nhiều cơ hội chọn được loại cửa cổng sắt đẹp phù hợp với căn nhà của mình. Cửa là vật chuyển tiếp không gian bên ngoài và bên trong căn nhà. Nếu sở hữu mẫu cửa cổng sắt CNC đẹp thì sẽ giúp tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ căn nhà.

Theo thống kê thì khách hàng sử dụng nhiều nhất là loại cửa cổng cánh mở với chất liệu phổ biến như sắt, nhôm đúc, Inox, gan…Trong đó phổ biến nhất vẫn là cửa cổng sắt 4 cánh, cửa cổng sắt 2 cánh.

Nhờ vào công nghệ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt thép tấm nên có rất nhiều mẫu cửa sổng sắt CNC ra đời. Cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng sắt mỹ thuật cho quý khách hàng tham khảo. Khởi Minh nhận gia công các mẫu cửa cổng sắt đẹp theo yêu cầu của khách hàng.

cổng sắt cắt CNC

cổng sắt cắt CNC

cổng sắt cắt CNC

cổng sắt cắt CNC

cổng sắt cắt CNC

Bảng giá cắt CNC sắt tấm

Rất nhiều công trình nhà hiện đại được trang trí những bộ cửa cao cấp, những cánh cửa được làm từ nhiều kiểu hoa văn với nhiều họa tiết. Nó khác với ngày xưa rất nhiều vì hồi đó chỉ có một khuôn mẫu rồi chấn hay đúc sẵn. Ngày nay nhờ vào công nghệ cắt CNC kim loại, cắt CNC sắt tấm mà nhiều bộ cửa sắt đẹp mắt, tinh tế với vô số hoa văn được trang trí tỉ mỉ.

Cửa cổng sắt CNC được gia công với nhiều công nghệ khác nhau với sự điều khiển của máy tính. Phổ biến và hiện đại nhất là công nghệ cắt Laser.

cắt laser sắt thép

Quá trình cắt cửa CNC sắt tấm gồm hai giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Cắt sắt tấm định hình cho sản phẩm hay còn gọi là cắt sắt định hình. Giai đoạn này sẽ sử dụng tùy công nghệ ở mỗi xưởng khác nhau, nhưng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Công nghệ Laser Fiber.

Giai đoạn 2: Gia công theo yêu cầu cho khách hàng.

Từ những năm 2009, cơ khí Khởi Minh đã chuyên gia công cho nhiều công trình lớn nhỏ tại TPHCM. Chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, xưởng rộng đáp ứng đầy đủ công nghệ gia công phi kim loại tới kim loại. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những sản phẩm với chi tiết có độ khó cao, những dự án phức tạp những vẫn đáp ứng đúng tiến độ như cam kết ban đầu.

Xem thêm:

Cắt sắt hoa văn TPHCM

Cắt laser kim loại theo yêu cầu

Cắt laser kim loại tấm

Gia công tiện phay CNC

Gia công bánh răng. Gia công tiện cnc, phay cnc, gia công cắt gọt, tiện, phay, bào, khoan, mài

Nhận Gia Công Đột Dập Kim Khí Sắt, Tôn, Inox Các Loại Theo Yêu Cầu: 

Vỏ tủ điện, giá đỡ ti vi, hệ thống máng cáp, thiết bị chăn nuôi,.. 

Bản lề, long đền, vòng đệm, thanh trượt, pát các loại,.. 

Gia công tủ điện, tủ giày, tủ bán hàng lưu động, chân lan can,..

Gia công inox, nồi phở inox, bể inox ngầm, thùng - tank inox,..

Đặc biệt cung cấp dịch vụ Cắt CNC, đột CNC, phay bào, cắt laser công nghệ cao,.. 

Gia công inox: Chân bàn inox, chân ghế inox, long đền inox, ống inox,.. 

Gia công sắt thép: Khung xe em bé, cũi em bé, thùng rác, tăng đơ xích, ke máy lạnh, chân ghế, chao đèn, giỏ treo,.. 

Gia công chính xác được áp dụng cho nhiều loại vật liệu như nhựa, thủy tinh, than chì, đồng, thép, inox....

Gia công cơ khí chính xác: Tiện, phay, bào, mài, hàn, khoan khoét, doa ……

+ Sản xuất gia công khuôn các loại.

+ Chế tạo máy móc

+ Gia công thép định hình: Pallet sắt, pallet thép

+ Sản xuất chi tiết máy: Trục, bánh răng, thanh răng, trục vít, mayơ ….

+ Mài mặt phẳng, mòi tròn.

+ Nhiệt luyện chi tiết máy bằng lò tần số, thấm tôi C, N, …

Gia công cơ khí lớn và cơ khí dân dụng.

+ Gia công lắp đặt kết cấu nhà xưởng, cẩu trục, dầm, vì, kèo, khung nhà công nghiệp và cột điện cao thế.

+ Lốc, uốn các hệ thống các đường ống công nghệ.

+ Chế tạo bunke, silo, lọc bụi ….

+ Sản xuất cửa hộp, cửa cuốn, cữa lùa..

+ Thi công các hệ thống chống sét, mái lợp, mài vòm…

 

Tư vấn 24/24: 0898.876.565 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN MỘT CÁCH CHI TIẾT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

LUÔN TRUNG THỰC - GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC- CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Mobile: 0898.876.565

Website: https://cokhitonghop.vn

Trụ sở: 34/12 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Xưởng sản xuất: 262A Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

Nhận Cắt sắt CNC tại TPHCM

Cơ sở gia công cơ khí chính xác nhất

Gia công cơ khí theo yêu cầu
Mon - Sat: 8:00 - 17:00 Sunday CLOSED
chat facebook chat facebook